Huấn luyện Nhảy trong Bóng đá – Mẹo về Cách Bạn có thể Tăng Số Nhảy của mình Theo chiều dọc

Nếu bạn đang bắt đầu sự nghiệp của mình trong bóng đá, thì đã đến lúc bạn nên bắt đầu đọc sách hướng dẫn đào tạo nhảy cầu trong bóng đá và bắt đầu làm việc chăm chỉ để tăng khả năng nhảy theo chiều dọc của mình. Điều này rất quan trọng bởi vì bạn sẽ giành được lợi thế so với những người khác nếu bạn có thể nhảy thật cao vì bạn tăng cơ hội tránh được những pha bóng mạnh và đánh chạm xuống.

Có những cá nhân thể thao được trời phú cho đôi chân khỏe và có thể nhảy rất cao. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tập luyện để tăng khả năng nhảy theo phương thẳng đứng của mình. Nếu bạn muốn nhảy cao, bạn cần phải thực sự kiên cường và vững vàng để đạt được mục tiêu khi nhảy cao hơn. Tập luyện sức mạnh có thể giúp bạn phát triển trong việc tăng số bước nhảy của mình. Dưới đây là một số bài tập sức bền nặng mà bạn có thể thực hiện để giúp tăng tốc độ nhảy thẳng đứng của mình:

Squat Jumps – Giữ hai quả tạ ở tư thế thẳng đứng và từ từ ngồi xổm xuống cho đến khi đầu gối của bạn uốn cong đến vị trí góc vuông và cố gắng nhảy cao từ 10 – 20 cm.
Bấm chân – Ngồi trên sàn, tay chống đầu gối và đảm bảo rằng đầu gối của bạn ở góc thoải mái. Trong khi khuỵu gối, dần dần đưa chân phải lên ngực sau đó duỗi thẳng chân cho đến khi duỗi thẳng hoàn toàn và thực hiện tương tự với chân trái. Đảm bảo di chuyển chậm và chính xác để tránh bị thương ở chân.
Lunges – là một bài tập chân tốt trong việc định hình cơ bắp chân. Để có hướng dẫn chi tiết hơn về cách thực hiện Lunge, hãy nghiên cứu trực tuyến.
Toe Raises- khi thực hiện động tác nâng ngón chân, hãy nhớ luôn thực hiện các động tác kéo căng. Đứng song song trên sàn, lưng thẳng và rộng bằng vai. Dùng cả hai kevin de bruyne chelsea chân, từ từ nâng trọng lượng cơ thể về phía bóng của bàn chân và giữ nguyên trong 3 giây rồi trở về tư thế bàn chân phẳng.
Bạn nên làm theo các bài tập trên một cách cẩn thận. Có nhiều cách khác để tăng bước nhảy dọc có sẵn trên Internet. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hướng dẫn nhảy tốt để làm theo và đạt được những bước nhảy thẳng đứng bùng nổ. Các bài tập khác phát triển các cơ như cơ tứ đầu, bắp chân và gân kheo có thể giúp bạn cải thiện khả năng nhảy thẳng đứng của mình. Chạy nước rút cũng có thể giúp bạn cải thiện cơ bắp chân và tăng thêm sức mạnh khi nhảy cao theo phương thẳng đứng.

Bóng đá là môn thể thao không chỉ đòi hỏi phần thân trên khỏe mà cả đôi chân cũng phải cứng cáp. Vì vậy, bạn bắt buộc phải bắt đầu tập luyện và đọc sách hướng dẫn sử dụng Nhảy và phát triển cơ chân đó của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể nhảy cao theo phương thẳng đứng và tăng cơ hội trở thành người chơi được đánh giá cao nhất.

Tên tôi là Ann Degayo Bernales và tôi là một người đam mê bóng đá và bóng rổ. Tôi đã chơi bóng đá và bóng rổ được 2 năm nay và việc sử dụng các chương trình đào tạo về nhảy như sách hướng dẫn nhảy cao hơn đã giúp tôi rất nhiều trong việc đạt được mục tiêu là có những cú nhảy thẳng đứng bùng nổ chỉ trong vài tuần.